Chương trình mua chung

“Mua chung” là chương trình quyên góp kinh phí được tổ chức bởi WP Căn bản, nhằm mục đích mua membership của các nhà cung cấp WordPress themes và plugins hàng đầu thế giới như MyThemeShop, Theme Junkie, TeslaThemes, ElegantThemes, DesignWall, Themify… Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ (so với khi mua themes, plugins trực tiếp từ nhà cung cấp) để đổi lại những lợi ích lâu dài và góp phần ủng hộ cho sự duy trì, phát triển của WP Căn bản.

Xem chi tiết về các chương trình “mua chung”:

Tại sao bạn nên “mua chung” thay vì nhận miễn phí?

Khác với các chương trình giveaway (không được update khi có phiên bản mới và nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng, có nguy cơ bảo mật cao), chương trình “mua chung” tại WP Căn bản sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Themes và plugins sẽ được download trực tiếp từ nhà cung cấp và upload lên Google Drive. Những bạn tham gia “mua chung” sẽ được cung cấp link (qua Gmail cá nhân) để download và update themes/ plugins.
 • Mỗi theme sẽ bao gồm đầy đủ các thành phần: source theme, dữ liệu demo và hướng dẫn cài đặt.
 • Themes và plugins sẽ được full-update vào ngày cuối cùng của mỗi tháng. Link download bản update cũng chính là link mà các bạn được cung cấp khi mua themes/ plugins.
 • Nếu không đủ kiên nhẫn chờ đến cuối tháng để nhận bản update toàn bộ themes/ plugins, các bạn có thể gửi yêu cầu update riêng lẻ (tối đa 2 themes/ plugins mỗi tháng) vào bất cứ thời gian nào.
 • Riêng với các sản phẩm: theme Sahifa, theme Eduma, plugin WP AMP, plugin Ultimate Affiliate Pro và plugin Ultimate Affiliate Pro sẽ được update ngay khi có phiên bản mới.
 • Plugin WP Rocket có thể được update ngay trong WordPress Dashboard.
 • WP Căn bản luôn cam kết cung cấp themes/ plugins chuẩn, nguyên bản, được download trực tiếp từ website của nhà cung cấp. Nếu bạn phát hiện thấy chất lượng themes/ plugins không như cam kết, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 200% giá trị của gói mà bạn đã mua.

Các sản phẩm “mua chung” tại WP Căn bản

Danh sách các sản phẩm mà bạn có thể tham gia “mua chung” tại WP Căn bản.

NHÀ CUNG CẤPSẢN PHẨMDEMOGIÁ GỐCGIÁ MEMBERSHIPGIÁ 1 THEME/ PLUGIN
mythemeshop-logo-thumbXem themesplugins$67/ theme/ năm
$39/ plugin/ năm
$349/ membership/ năm
350.000 VNĐ ~ $17.5150.000 VNĐ ~ $7.5
theme-junkie-logo-thumbXem themesplugins$39/ theme/ năm
$49/ membership/ năm
300.000 VNĐ ~ $15120.000 VNĐ ~ $6
elegant-themes-logo-thumbXem themesplugins$89/ membership/ năm300.000 VNĐ ~ $15120.000 VNĐ ~ $6
tesla-themes-logo-thumbXem themes$48/ theme/ năm
$59/ membership/ năm
250.000 VNĐ ~ $12.5100.000 VNĐ ~ $5
designwall-logo-thumbXem themesplugins$99/ membership/ năm300.000 VNĐ ~ $15120.000 VNĐ ~ $6
Xem themesplugins$49/ theme/ năm
$139/ membership/ năm
300.000 VNĐ ~ $15120.000 VNĐ ~ $6
wp-rocket-logo-thumbWP RocketXem plugin$199200.000 VNĐ ~ $10
codecanyon-logo-thumbUltimate Membership Pro
Xem plugin$28120.000 VNĐ ~ $6
Ultimate Affiliate ProXem plugin$36120.000 VNĐ ~ $6
WP AMPXem plugin$18120.000 VNĐ ~ $6
themeforest-logo-thumbSahifaXem theme$69150.000 VNĐ ~ $7.5
EdumaXem theme$64150.000 VNĐ ~ $7.5

Một số quy định bạn cần biết và tuân thủ

Khi tham gia chương trình “mua chung” của WP Căn bản, các bạn cần tuân thủ các quy định sau đây:

 • Sử dụng Gmail khi đăng ký tham gia chương trình “mua chung”. Đây là điều kiện cần thiết để các bạn có thể sử dụng Google Drive khi download và update sản phẩm.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm hỗ trợ cài đặt hay tùy biến theme và plugin. Vui lòng theo dõi các bài viết được đăng tải trên blog WP Căn bản hoặc xem file hướng dẫn của nhà cung cấp để tự cài đặt, tùy biến. Nếu muốn chúng tôi cài đặt giúp, bạn buộc phải trả thêm một khoản chi phí (thương lượng).
 • Vui lòng soạn trước nội dung bằng tiếng Anh nếu bạn muốn chúng tôi gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc thắc mắc, góp ý đến nhà cung cấp.
 • Các sản phẩm: theme Sahifa, theme Eduma, plugin WP AMP, plugin Ultimate Affiliate Pro và plugin Ultimate Affiliate Pro sẽ được hỗ trợ update vĩnh viễn. Các sản phẩm còn lại có thời gian update giới hạn (365 ngày).
 • Do số lượng themes, plugins được bổ sung vào VIP CLUB và chương trình “mua chung” ngày càng nhiều nên chúng tôi rất khó có thể cập nhật toàn bộ dữ liệu một cách thường xuyên. Mong các bạn hết sức thông cảm! Nếu bạn phát hiện theme hoặc plugin nào đó có phiên bản mới nhưng chúng tôi chưa kịp cập nhật? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi cập nhật nó thông qua biểu mẫu sau đây.
 • Themes và plugins là hoàn toàn nguyên bản, được download trực tiếp từ website của nhà cung cấp. Do đó, chúng tôi không có trách nhiệm phải giải thích trong trường hợp giao diện hay các tính năng không như nhà cung cấp quảng cáo.

Thông tin thanh toán

 • Các bạn vui lòng xem thông tin chi tiết về các hình thức thanh toán mà WP Căn bản hỗ trợ tại đây.
 • Hướng dẫn download sản phẩm “mua chung”, các bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi?

nut-dang-ky-tham-gia-mua-chung